0906 624 249 - 0162 888 5670 (Mr. Linh)

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Gói thiết kế website doanh nghiệp – Công ty thiết kế web Phương Nam giúp các doanh nghiệp mới thành lập giới thiệu thông tin, dịch vụ và quảng bá sản phẩm trên web với chi phí thấp và hợp lí nhất.

Công ty thiết kế web doanh nghiệp Phương Nam – Với mức giá hấp dẫn, hợp lí và kèm theo nhiều đặc tính mới của website công ty chúng tôi nhận thiet ke website doanh nghiep thương mại dành cho các doanh nghiệp trọn gói như sau:

  • 10 trang, bài viết giới thiệu về doanh nghiệp
  • 20 Email tenban@tencongty.com
  • Trang web với giao diện đẹp và đồ họa Flash
  • Dung lượng không gian server lưu trữ của website tùy thuộc vào doanh nghiệp.
  • Chương trình kiểm tra số lượng người truy cập vào website hằng ngày
  • Trang liên hệ đầy đủ chức năng giữa khách hàng với công ty
  • Hỗ trợ hệ quản trị MySQL (cơ sở dữ liệu) mạnh nhất trên Unix.
  • Khách hàng sẽ có trang quản trị riêng, thao tác sử dụng đơn giản.
thiet ke web cho doanh nghiep

Thiet ke web cho doanh nghiep gia re

Gói thiet ke website doanh nghiep của Công ty Phương Nam chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu lớn về sản phẩm, thông tin, dịch vụ… được thay đổi và cập nhật thường xuyên. Dưới đây là những chức năng chính và cơ bản của 1 website cho doanh nghiệp thông thường. Bạn hãy tham khảo:

1. Chuyên Mục Dịch Vụ

Hiển thị đầy đủ các hình ảnh, thông tin về dịch vụ của từng doanh nghiệp trên website. Thông thường thì mỗi dịch vụ đều có 1 hình thức yêu cầu dịch vụ đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ khi họ cần đến.

2. Chuyên Mục Sản Phẩm

Chuyên mục này giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng tự thay đổi nếu có nhu cầu ví dụ: Chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm bán hàng, sản phẩm mỹ nghệ, nông sản.v.v… Trình bày hình ảnh, thông tin, giá mua bán của từng sản phẩm theo dạng e-catalog (là giải pháp mô tả sản phẩm, giới thiệu với đối tác rõ ràng, cụ thể, chi tiết, tinh tế, ấn tượng và đây cũng là cách tiếp thị hiện đại). Mỗi sản phẩm có 1 hình thức đặt hàng đi kèm, để giúp khách hàng đặt hàng dễ dàng.

3. Chuyên Mục Tin Tức

Chuyên mục này cho phép khách hàng chia nhỏ thành nhiều tin khác nhau: Tin quốc tế, tin trong nước, tin tức nội bộ, tin công nghệ, tin ngôi sao, bất động sản…

4. Chuyên Mục Tuyển Dụng

Chuyên mục tuyển dụng cho phép nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng tải những tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên tiềm năng.

5. Chuyên Mục FAQ – Những Câu Hỏi Thường Gặp

Chuyên mục này thông thường sẽ có những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng và nội dung trả lời đầy đủ, chi tiết từ phía doanh nghiệp, điều này sẽ tạo cái nhìn độc đáo, chuyên nghiệp đối với khách hàng xem tin về dịch vụ – sản phẩm. Tích hợp các chức năng giúp khách hàng dễ dàng thao tác gửi tin như: Đóng góp ý kiến, đề nghị, những yêu cầu… đến doanh nghiệp.

6. Chuyên Mục Bình Chọn, Thăm Dò Ý Kiến,

Doanh nghiệp đưa ra một số câu hỏi nhằm thăm dò ý kiến của người xem khi viếng thăm trang web.

7. Chuyên Mục Tiện Ích Tìm Kiếm

Chuyên mục này giúp khách hàng có thể tìm kiếm nhanh thông tin bất kỳ có trong website doanh nghiệp thông qua thao tác nhập từ khóa (nội dung) cần tìm và nhấn Enter kết quả xuất hiện.

8. Chuyên Mục Quảng Cáo Trực Tuyến

Chuyên mục này sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý được logo, banner quảng cáo của một số đối tác ngay trên website doanh nghiệp, tạo nguồn thu nhập từ website.

9. Chuyên Mục Liên Hệ Trực Tuyến

Thông qua hệ thống website doanh nghiệp, đây là chuyên mục giúp người xem dễ dàng liên hệ, đặt hàng, phản hồi,…khi có nhu cầu.

10. Chuyên Mục Thống Kê, Bộ Đếm Website

Chuyên mục này bao gồm bộ đếm số lượng khách hàng đã truy cập và đang truy cập trên website doanh nghiệp, đếm và lưu số lần mà khách hàng đã xem được với từng sản phẩm, thống kê website hiển thị lượt truy cập, sản phẩm, khách đang trực tuyến…theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng,.vv…vv…

cong ty thiet ke website cho doanh nghiep gia re

Thiet ke web cho doanh nghiep chuan seo

Trên đây là một số chuyên mục cơ bản mà các website doanh nghiệp thường hay được sử dụng. Công ty thiet ke website doanh nghiep Phương Nam chúng tôi chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác. Quý khách sẽ được nhân viên chuyên nghiệp trong ngành tư vấn nhiệt tình và miễn phí, liên hệ Công ty dịch vụ thiet ke website doanh nghiep tại đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ PHƯƠNG NAM
424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
0906 624 249 – 0162 888 5670 – Gặp Linh
Email: hotro@thietkeweb.suu.vn

Thiết kế website doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

About the Author

id.suu.vn administrator