0906 624 249 - 0162 888 5670 (Mr. Linh)

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Website là gì?

“Website” tạm dịch chính là “trang mạng”, còn được dịch là trang web, Website là một tập hợp với nhiều trang web con, bao gồm hình ảnh, văn bản, video, flash,… Website nó chỉ nằm trên 1 tên miền (domain) hoặc tên miền phụ được các máy chủ lưu trữ chạy online trên đường truyền trên khắp thế giới (World Wide) của Internet.

  • Là “show-room” trên Internet, kênh thông tin nhằm quảng bá hình ảnh cho mọi người trên toàn thế giới có thể truy cập bất kỳ lúc nào khi họ cần. Ngoài ra website chính là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, mô hình hoạt động của các cửa hàng, doanh nghiệp đến với những người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.
  • Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
  • Là nơi mua và bán, gặp gỡ giữa những người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Thông qua website rất nhiều doanh nghiệp có thể tư vấn, giúp đỡ và thăm dò thị hiếu của khách hàng.
  • Là nơi lấy đơn đăng ký, đơn đặt hàng của khách hàng.
  • Là văn phòng nơi làm việc, cũng là nơi bán hàng mà không cần tiện nghi, không cần mặt bằng.
  • Là công cụ cần thiết (tất yếu) không thể nào thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

Có rất nhiều loại website như: Website quảng bá sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu, website TMĐT (thương mại điện tử), website rao vặt, tin tức, website thông tin giải trí… Các cửa hàng, doanh nghiệp muốn phát triển tích cực chỉ cần chọn một website đúng nhu cầu và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Tại sao Quý doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng nhỏ cần nên có được 1 website là cấp thiết trong hoạt động kinh doanh?

Công nghệ thông tin không ngừng phát triển, giới truyền thông nói chung và internet nói riêng, website ngày nay đóng vai trò quan trọng của mỗi doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Kết quả mà website mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đó là điều mà bất kì ai cũng đều không thể phủ nhận.

Thay đổi, cập nhập thông tin dễ dàng, ở bất kì nơi nào thì khách hàng đều có thể xem nội dung thông tin, tin tức của doanh nghiệp. (Website không giới hạn phạm vi khu vực toàn thế giới có thể truy cập, Có website thì các bạn muốn cập nhập bao nhiêu tin cũng được, không giới hạn số bài viết, trang viết, diện tích bảng in,…)
Những hình ảnh đẹp – sống động, giúp cho việc giới thiệu thông tin doanh nghiệp có nhiều ấn tượng.
Tiết kiệm chi phí gửi bưu điện, in ấn, fax,…
Khách hàng và doanh nghiệp có thể liên lạc với nhau qua Internet chỉ cần 1 trang web, cho dù các doanh nghiệp đổi số điện thọai, địa chỉ thì khách hàng vẫn tim ra dễ dàng nhờ có 1 website.
Ngoài ra, khi có website thì mọi người thường rất dễ nhớ và phân biệt được từng doanh nghiệp, ví dụ như giupviecphuongnam.com – Đây là 1 website và nội dung là cung cấp người giúp việc nhà, khi khách hàng nào cần tới họ sẽ đăng ký ngay.

công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Công Ty Thiết Kế Website Giá Rẻ

Điều nhận biết dễ dàng nhất khi một doanh nghiệp cần phải có một Website để kinh doanh hiệu quả:

Tạo nhiều cơ hội để tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
Thiết lập nên sự hiện diện mới trên internet.
Tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn kém chi phí nhiều.
Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
Cơ hội phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất, cơ hội nhận được sự hài lòng cao về khách hàng. Và đơn giản là nếu một doanh nghiệp không có website thì đó là một nguyên nhân thất bại.
Các chiến dịch PR và marketing được thực hiện một cách tốt nhất thông qua công cụ hiệu quả này. Tạo nên một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trước công chúng.
Vậy bạn đã tham gia vào thương mại điện tử chưa? doanh nghiệp,cửa hàng của bạn đã có một website tốt nhất chưa?

Nếu các bạn chưa có và tò mò muốn tìm hiểu, hãy gọi ngay với nhân viên tư vấn của công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi: 0906 624 249 – 0162 888 5670 – Gặp Mr. Linh

Đánh giá

About the Author

id.suu.vn administrator